Mùa Trung thu năm 2023- Niềm vui của sự sẻ chia

Chương trình Trung thu cùng bé

Ngày 29/9/2023 (nhằm 15/8/Quý Mão) Thượng toạ Thích Viên Chơn- trú trì chùa Long Hoa cùng quý Phật tử đã tổ chức chương trình Trung thu cùng bé trong khuông viên tượng đài Quan Âm chùa Long Hoa.

Nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như: múa lân sư rồng; các tiết mục múa Rước đèn tháng 8, em đi xem hội trăng rằm, cây đa quán dốc, Cuội khờ cũng được các em thiếu nhi chùa Long Hoa trình diễn. Những tiếng cười rộn rã và những tràn pháo tay thể hiện nét hồn nhiên vui tươi trong tâm hồn của các em thiếu nhi.

Tiết mục múa em đi xem hội trăng rằng

 

tiết mục múa rước đèn tháng 8

Chương trình đã trao tặng 700 phần quà đến các em thiếu nhi khu vực thị trấn Bình Dương, và 200 phần quà cho các em nhỏ khu vực An Dưỡng, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tết Trung thu dành cho tất cả các cháu thiếu nhi, ngoài việc cho các cháu được vui chơi, còn là việc nhắc nhở các cháu phải ý thức được tình yêu thương của mọi người dành cho mình mà phấn đấu học tập, thi đua trở thành con ngoan trò giỏi, đó mới là việc làm ý nghĩa và tình thương thiết thực dành cho các cháu.

Buổi sáng cùng ngày tại Bổn tự là lễ Tiểu tường hương linh Đỗ Quốc Trầm và nhị thất hương linh Huỳnh Văn Hoa. Bổn tự cũng đã chia sẻ 100 phần quà đến người già neo đơn, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

100 phần quà gởi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt Bổn tự và các em nhỏ, xin cảm niệm và tri ân công đức đến:

  • Chị Nguyễn Thị Trúc đã hỗ trợ 100 phần quà
  • Phật tử Như Ái, Tp. Quy Nhơn
  • Công ty TNHH Kim Thuận Thành, phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
  • Chị Liên tại xã Mỹ Thành, Phật tử Nhựt Đài tại Xuân Thạnh, xã Mỹ An đã hỗ trợ 700 chiếc lồng đèn
  • Câu lạc bộ Bida Min Club
  • Các Thiện nam tín nữ Phật tử chùa Long Hoa
  • Chư Phật tử gần xa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *